Ethan Hunt hugs Julia in Mission Impossible Fallout

ภารกิจที่ดีที่สุดบางอย่าง: ภาพยนตร์ที่เป็นไปไม่ได้แต่ยังเกี่ยวข้องกับอีธานที่ถูกสอบสวนโดย IMF เองเอเจนซี่มองว่าเขาเป็นผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ทำสิ่งที่เขาต้องการในขณะที่บ่อนทำลายคำสั่งซื้อตำแหน่งที่ละเอียดอ่อนนี้สำหรับตัวเอกทำให้เขาอยู่ในด้านที่ไม่ดีของผู้บังคับบัญชาของเขา

เลขานุการของ IMF อย่าง Alan Hunleyได้คัดค้านและสนับสนุนวิธีการของอีธานแต่ต้องเผชิญกับความรุนแรงของรัฐบาลสำหรับกลยุทธ์ที่น่าสงสัยของเขาภาพยนตร์แต่ละเรื่องเห็นอีธานต่อต้านคำสั่งและต้องจัดการกับผลที่ตามมาจากการกระทำของเขาคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

องค์กรและอัครสาวกทำลายรัฐบาล

เลนถือปืนด้วย silencer

โดย Mission: Impossible – Rogue Nation เป็นที่ชัดเจนว่ารัฐบาลของโลกถูกบุกรุกมันขึ้นอยู่กับอีธานที่จะโน้มน้าวให้ผู้คนในตำแหน่งที่มีอำนาจเชื่อว่าเขาอ้างว่าองค์กรมีหน้าที่รับผิดชอบในการดึงสตริงของการทุจริต Solomon Lane เป็นผู้นำขององค์กรหลังจากเริ่มต้นโดย MI6 Handler Atlee อัครสาวกเป็นเศษซากของซินดิเคทหลังจากเลนถูกเปิดเผยยังคงก่อให้เกิดการทุจริตโดยใช้ August Walker/John Lark ในฐานะชายภายในผู้ที่เชื่อมั่นผู้อำนวยการ CIA Erika Sloane เพื่อไม่ไว้วางใจอีธานจนกว่าความชั่วร้ายของเขาจะถูกเปิดเผย

กองทุนการเงินระหว่างประเทศถูกยุบหรือบ่อนทำลายหลายครั้งในการล่าสัตว์ไม่ได้ถูกปฏิเสธใน Mission Impossible

เหตุผลสำหรับภารกิจที่มีอยู่มากมาย: ฉากแอ็คชั่นที่เป็นไปไม่ได้เกิดขึ้นกับอีธานโดยขาดทรัพยากรนี่เป็นผลมาจากอำนาจของกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่ถูกบ่อนทำลายโดยรัฐบาลหลายครั้งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากคนร้ายที่มีกรอบพวกเขาสำหรับงานของพวกเขาเองมันถูกมองเห็นในภารกิจขนาดใหญ่: เป็นไปไม่ได้ – โปรโตคอลผีของเครมลินและละลายกองทุนการเงินระหว่างประเทศถูกทำลายอีกครั้งในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – Rogue Nation เมื่อ Alan Hunleyโน้มน้าวให้ CIA หลอมรวมหน่วยงาน Ethan ไม่สามารถรักษาชีวิตส่วนตัวของเขาได้

Ethan Hunt Hugs Julia ใน Mission Impossible Fallout

เท่าที่ส่วนโค้งส่วนบุคคลไปความขัดแย้งของอีธานมาจากการไร้ความสามารถของเขาที่จะอยู่ต่อเนื่องจากความซับซ้อนของฮีโร่ของเขาอีธานไม่เชื่อว่าทุกคนสามารถก้าวขึ้นเพื่อช่วยโลกได้เนื่องจากเขามีเนื่องจากคนร้ายเข้ามาใกล้กับภัยพิบัติทั่วโลกกี่ครั้ง

เป็นผลให้ความพยายามของอีธานในการปักหลักไม่ได้ออกไป – เขาแต่งงานกับจูเลียมี้ดในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ III แต่พวกเขาหย่าร้างก่อนภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – Rogue Nation เพราะเขาไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของเธอได้ชีวิตของอีธานได้กลายเป็นกิจกรรมใดก็ตามที่เขาประสบกับ IMF

 

การแนะนำของIlsa Faust ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับภารกิจ: ภาพยนตร์ที่เป็นไปไม่ได้เนื่องจากความลึกลับที่ได้รับจากลักษณะของเธอตอนแรกเธอดูเหมือนจะเป็นวายร้ายจนกระทั่งกลายเป็นตัวแทน MI6 ที่ต้องเผชิญหน้ากับความรุนแรงของโซโลมอนเลนเปลี่ยนองค์กรให้กลายเป็นองค์กรก่อการร้าย

ส่วนโค้งของเธอยังคงอยู่ในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – Fallout ที่ซึ่ง ILSA ต้องพิสูจน์ความภักดีของเธอต่อ MI6 ที่จะได้รับการยกเว้นสำหรับการมีส่วนร่วมของเธอกับ IMF เธอสามารถชนะอิสรภาพของเธอได้หลังจากโซโลมอนเลนถูกส่งมอบให้กับ MI6 ในตอนท้ายของภาพยนตร์นำส่วนโค้งสองฟิล์มของเธอเข้ามาใกล้

Ilsa Faust และ Ethan Hunt ยืนแบบตัวต่อตัวใน Mission Impossible: Fallout

เส้นทางของ Ethan และIlsaข้ามไปในระหว่างความขัดแย้งกับองค์กรในขณะที่เป้าหมายของพวกเขาแตกต่างกันไปในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องที่พวกเขาได้รับการแนะนำในตอนนี้พวกเขาเข้าใจว่าอะไรเป็นแรงผลักดันให้อีกฝ่ายอีธานและเอลซาจบลงด้วยการรวมตัวกันในภารกิจของพวกเขาเพื่อนำโซโลมอนเลนลงและความเคารพต่อกันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว

โดยเหตุการณ์ของภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – Fallout ทั้งสองทำให้ความรู้สึกของพวกเขาต่อกันชัดเจนจุดจบของภาพยนตร์เห็นพวกเขายอมรับความรักของพวกเขาซึ่งผลกระทบควรเป็นส่วนโค้งหลักสำหรับตัวละครทั้งสองเมื่อภารกิจ: เป็นไปไม่ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *