‘Henry & June’ By Hal Hinson Washington Post Staff Writer

 

 

“Henry & June” ของ Philip Kaufman นั้นเซ็กซี่อย่างกล้าหาญอย่างกล้าหาญ เรื่องของมันคือความสัมพันธ์ระหว่างนักเขียนชาวอเมริกันเฮนรีมิลเลอร์ (เฟร็ดวอร์ด) และภรรยาของเขามิถุนายน (อุมาเทอร์แมน) และเพื่อนและคู่รักของพวกเขา Anais Nin (Maria de Medeiros) ในปารีสในยุค 30 แต่นอกเหนือจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องเพศและมันก็กล้าหาญในแง่ที่ว่าเช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Kaufman “ความสว่างที่ทนไม่ได้ของการเป็น” มันเป็นการแสดงออกถึงธีมของการปลดปล่อยและการแสวงหาตัวตนในแง่กาม และสำหรับผู้ใหญ่

“Henry & June” ไม่ได้อยู่ในความเท่าเทียมกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ มันไม่มีขอบเขตทางการเมืองหรือความครอบคลุมทางอารมณ์ แต่มันเป็นประกายและคล่องแคล่วและมีคุณภาพของการค้นหาเหมือนกัน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์และภรรยาของเขาโรสผู้เขียนสคริปต์ร่วมกันมีส่วนร่วมในการแสวงหาของตัวเอง ในการกำหนดการต่อสู้ของตัวละครของพวกเขาพวกเขากำหนดตัวเอง คลิกที่นี่เพื่อดู henry & june ร้อยชู้หรือจะสู้ผัว 18+soundtrackบรรยายไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ไม่มีอะไรวันนี้อาจเป็นอนาธิปไตยที่ประณีตมากขึ้น การดู “Henry & June” สิ่งที่คุณเห็นคือความคิดของโรงภาพยนตร์ที่หายากจนดูเหมือนว่าเกือบจะหายไปจากที่เกิดเหตุ ลองนึกภาพภาพยนตร์ที่มีความจริงใจในรูปแบบและการยั่วยุของมันซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมและเกี่ยวข้องกับความคิดและการแสดงออกของพวกเขาอย่างไม่สะทกสะท้าน

ในการสำรวจเรื่องของเขา Kaufman ได้สร้างจักรวาลโบฮีเมียนของเขาเองตั้งแต่พื้นดินขึ้นมาและเราก็เข้าสู่ตัวละครของ Anais Nin ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวกำลังพยายามหาสำนักพิมพ์สำหรับหนังสือของเธอเกี่ยวกับ D.H. Lawrence มันคือปี 1931 และความคิดของผู้หญิงที่พูดออกมาอย่างตรงไปตรงมาในเรื่องของเพศคือการปฏิวัติ แม้ว่าในมิลเลอร์เธอเห็นผู้สมรู้ร่วมคิดและวิญญาณที่เป็นญาติกัน Hugo (Richard E. Grant) ซึ่งแตกต่างจากสามีของนายธนาคารที่อุทิศตนของเธอมิลเลอร์เป็นศิลปิน แต่ไม่ใช่เรื่องที่เธอคุ้นเคย Penniless และไม่ได้ตีพิมพ์เขาพูดเหมือนนักมวยด้วยสำเนียงบรูคลินในถนน เขาบ่อยครั้งที่ซ่องและเงิน bums อย่างเปิดเผยบนท้องถนน ในมื้อกลางวันครั้งแรกของพวกเขาพวกเขาเสิร์ฟ souffle และมองลงไปที่มันเขาพูดว่า “นี่คืออะไร?” และดำเนินการเพื่อรับตำแหน่งทั้งหมดสำหรับตัวเอง

Kaufman เป็นผู้กำกับที่มากที่สุด เขาเห็นทุกอย่างในแง่ของกองกำลังชายและความเป็นผู้หญิงของ Anima และ Animus ในแง่นี้ Nin ของ De Medeiros ด้วยดวงตาขนาดมหึมาของเธอที่ส่องแสงเป็นวิญญาณที่ไม่มีตัวตนวิญญาณมากกว่าเนื้อหนังและมิลเลอร์น้ำพุแห่งความเรียบง่ายของผู้ชายบริสุทธิ์พลังชีวิต แต่นินไม่ใช่วิญญาณทั้งหมด เนื้อของเธอโทรหาเธออย่างยืนกรานและในตอนกลางคืนบนเตียงถัดจากสามีของเธอ

สิ่งที่คุณรู้สึกในตัวเขาก็คือความคิดถึงในวัยนั้นเกือบจะอิจฉา เขารู้จัก NIN (เมื่อเขายังเด็กเธอสนับสนุนให้เขาสร้างภาพยนตร์) และเขาระบุกับผู้คลั่งไคล้ Boho เหล่านี้เช่นเดียวกับที่เขาทำกับนักบินอวกาศใน “The Right Stuff” และผู้ประท้วงในช่วงฤดูใบไม้ผลิปราก ” . ” ความคิดถึงของเขายังขยายไปถึงอายุอีกครั้งในการสร้างภาพยนตร์และในภาพยนตร์เรื่องนี้และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาดูเหมือนว่าเขาจะได้จัดตัวเองใหม่ในรูปของอาจารย์ยุโรปเก่า ดูเหมือนว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยดู “เฮนรี่ & มิถุนายน” ว่านี่เป็นผลงานของชาวอเมริกัน เป็นผลให้น้ำเสียงแปลก ๆ ที่อยู่ห่างออกไปเล็กน้อยในภาพยนตร์ราวกับว่าผู้กำกับทำงานเป็นภาษาต่างประเทศ มีเพียงสิ่งนี้เท่านั้นที่ทำให้ “Henry & June” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่มันไม่ได้รั้งมันไว้จากการเป็นคนที่สวยงามน่าหลงใหลและน่าทึ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *