Mr. Queen (2020) Soared Its Rating On The Final Episode

มิสเตอร์ควีนเป็นละครประวัติศาสตร์เกาหลีที่มีพื้นฐานมาจากตัวเลขทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง Queen Cheorinและ King Cheoljongอย่างไรก็ตามมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงว่าละครเรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องราวจริงของวิธีการที่ Queen Cheorinและ King Cheoljongเป็นอย่างไรในเวลานั้นนี่คือการปรับตัวของซีรีย์เว็บจีนปี 2015 Go Princess Go โดย Xian Cheng ดังนั้นละครเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องสมมติอย่างเต็มที่ด้วยการสัมผัสที่แข็งแกร่งของความตลกขบขันโรแมนติกและการเมืองในแต่ละตอนละครเรื่องนี้มีคะแนนสูงสุดในช่วงเวลาตอนสุดท้ายได้รับคะแนน 17% ทั่วประเทศในช่องทีวีที่ชำระเงินมันน่าทึ่งคลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนดูออนไลน์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ตัวเลขทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง

ตามสารานุกรม New World King Cheoljongเป็นราชาที่ 25 ของราชวงศ์โชซอนเขาเป็นญาติห่างๆของกษัตริย์Heonjongก่อนหน้านี้เมื่อกษัตริย์เฮอนจงเสียชีวิตเขาก็ออกจากสภาพสังคมการเมืองและสภาพภูมิอากาศที่ร้ายแรงถึงกษัตริย์Cheoljongพลังถูกจัดขึ้นโดยAndong Kim Clan ความโลภของพวกเขาส่งผลให้มีการกำกับดูแลที่ไม่มีประสิทธิภาพนอกจากนั้นสถานการณ์ดังกล่าวตามมาด้วยภัยพิบัติทางธรรมชาติหลายประการเช่นน้ำท่วมภัยแล้งและไฟไหม้ดังนั้นการครองราชย์ของ King Cheoljongจึงถูกจดจำว่าเป็นช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของ Joseon

ชื่อจริงของ King Cheoljeongคือ Yi Bayonเขาเป็นหลานชายของ King Jeongjoราชาองค์ที่ 22 ของ Joseon King Cheoljongเคยมีพี่ชาย 2 คนอย่างไรก็ตามพี่ชายคนแรกของเขาถูกฆ่าตายเนื่องจากการต่อสู้แย่งชิงอำนาจและพี่ชายคนที่สองของเขาเสียชีวิตเนื่องจากโรคในเวลานั้นมีเลือดไม่มากที่สามารถก้าวขึ้นเป็นกษัตริย์ได้ดังนั้นราชวงศ์จึงค้นหากษัตริย์องค์ใหม่จากญาติห่างๆของ King Heonjoพวกเขาพบว่ากษัตริย์เชอลจงบนเกาะGanghwaอาศัยอยู่ในความยากจนที่น่าสังเวช

เนื่องจากสถานการณ์ของราชวงศ์ไม่ดีอย่างมากกษัตริย์ไม่ได้รับการศึกษาที่เหมาะสมตอนอายุ 18 ปีเขาไม่สามารถอ่านและเขียนได้การไม่รู้หนังสือของเขาถูกใช้อย่างเป็นประโยชน์โดยAndong Kim Clan เพื่อแต่งงานกับเขากับ Queen Cheorinลูกสาวของ Kim MungeunจากAndong Kim Clan

 

พล็อต

จางโบฮวานเป็นพ่อครัวที่ทำงานในบ้านของประธานาธิบดีในยุคปัจจุบันมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เขาประสบอุบัติเหตุทำให้วิญญาณของเขาเข้าสู่ร่างของ Queen Cheorinในยุคโชซอนจางโบฮวานต้องอยู่รอดในรูปแบบทางการเมืองที่ทำร้ายเขาในวังโดยไม่มีความรู้เกี่ยวกับชีวิตของราชินีเชอร์ริน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *